Đôi nét về Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam - NHC Academy

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam - NHC Academy là một trong các đơn vị tiên phong ứng dụng hiệu quả phương pháp kết hợp giữa trị liệu tâm lý và giáo dục đặc biệt cho trẻ nhỏ. NHC mang đến cho trẻ đặc biệt môi trường giáo dục hiện đại, tiện nghi giúp trẻ cải thiện tốt các khiếm khuyết và vượt qua các trở ngại trong cuộc sống. 

 

NHC Academy - Đơn vị can thiệp cho trẻ đặc biệt số 1 tại Việt Nam

 

Giới thiệu về Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) là một trong các đơn vị uy tín, chất lượng bậc nhất tại nước ta chuyên về lĩnh vực can thiệp cho trẻ em đặc biệt. Tuy là thương hiệu mới được thành lập và đưa vào hoạt động chính thức trong thời gian gần đây nhưng NHC đã có bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng tốt phương pháp giáo dục và trị liệu tâm lý cho trẻ đặc biệt. 

Hiện nay, trung tâm đang ứng dụng tốt các phương pháp hiện đại, tiên tiến bậc nhất như Âm nhạc trị liệu, Tâm lý trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu, Châm cứu trị liệu và đặc biệt nhất có thể kể đến là phương pháp Khoa học vận động điều khí dưỡng tâm hiện chỉ có tại NHC. Trung tâm hiện đang hướng tới việc hỗ trợ và can thiệp sớm cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ và nhiều trường hợp trẻ đặc biệt khác cải thiện các khiếm khuyết và vượt qua những trở ngại của bản thân. 

Đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển con người - Hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam này đã có nền tảng truyền thông uy tín từ thương hiệu nổi tiếng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đồng thời, NHC Acedemy còn đang liên kết với Trường mầm non Búp sen Xanh nhằm giúp các em nhỏ có cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường học tập sau khi hoàn thành lộ trình can thiệp. 

Hiện nay, NHC Việt Nam đang hoạt động và phát triển dựa trên 3 trụ cột chính:

 • Xu hướng của tương lai, điều xã hội đang cần và sẽ cần. 

 • Văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp.

 • Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng. 

Academy - Đơn vị tiên phong trong chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm đầu tư rất kỹ lưỡng về cơ sở nghiên cứu khoa học, các phương pháp can thiệp đều được tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa vào giáo trình hỗ trợ cho trẻ nhỏ. 

Bên cạnh đó, NHC mang đến cho trẻ những không gian sinh hoạt, học tập vô cùng hiện đại với những trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp, các giáo cụ, dụng cụ phục vụ cho quá trình can thiệp cũng đạt chuẩn quốc tế. Trẻ nhỏ đến can thiệp tại đây sẽ có được môi trường lý tưởng để học tập và phát triển tốt các kỹ năng, cải thiện những mặt hạn chế để hòa nhập tốt hơn với cộng động. 

NHC Academy đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

 

Ngoài ra, NHC còn chú trọng về việc chọn lựa chuyên gia, giáo viên can thiệp cho trẻ đặc biệt. Đội ngũ của NHC được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ can thiệp cho trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ,...Hơn thế, họ cũng là những người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nhiệt tình và tận tâm với từng trẻ nhỏ. 

Hiện nay, trung tâm đang ứng dụng thành công mô hình kết hợp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục dành cho trẻ chậm nói, tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ bại não,...Mỗi trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc và theo dõi trực tiếp hàng ngày để đảm bảo trẻ có thể theo kịp giáo trình và kịp thời hỗ trợ khi cần thiết. 

Tùy vào tình trạng của mỗi trẻ nhỏ mà trung tâm sẽ cân nhắc đưa ra liệu trình can thiệp phù hợp. Tất cả các liệu trình của NHC Academy đều được nghiên cứu bài bản và đã được công nhận, chứng minh bởi đầy đủ các cơ sở khoa học để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cho trẻ. 

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam mang đến những giá trị cốt lõi

Với mong muốn mang đến “Hành trình hạnh phúc” cho mỗi đứa trẻ, trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam luôn đặt trẻ em ở vị trí trung tâm trong tất cả các hoạt động can thiệp, hỗ trợ. Để có thể giúp trẻ đặc biệt cải thiện tốt các khiếm khuyết và hòa nhập cộng đồng hiệu quả, NHC luôn xem trẻ như những người thân trong gia đình và luôn đón chào trẻ bằng những nụ cười thật tươi, những lời chào hỏi nồng nhiệt. 

Đồng thời, NHC luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Không chỉ là trách nhiệm với bản thân, gia đình mà còn là với công việc, tập thể, đặc biệt nhất vẫn là khách hàng, xã hội. 

Đội ngũ chuyên gia tại NHC được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao

 

Đội ngũ nhân viên, chuyên gia tại trung tâm cũng được tạo nhiều điều kiện để có thể trau dồi thêm những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân và phục vụ tốt cho quá trình làm việc. NHC luôn nỗ lực để hỏi hỏi các phương thức mới, nghiên cứu và không ngừng sáng tạo các biện pháp can thiệp hiệu quả để giúp đỡ tốt cho trẻ đặc biệt. 

NHC luôn muốn cống hiến hết mình cho tập thể, cộng đồng và toàn xã hội. Với hy vọng phục vụ và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ, giúp các em có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, trở thành những con người thành công và tiếp tục cống hiến cho đất nước. 

Các vấn đề can thiệp tại NHC Academy

NHC Academy là đơn vị uy tín, đáng tin cậy số 1 Việt Nam về lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt. Hiện nay, trung tâm đang tiếp nhận hỗ trợ cho trẻ từ trên 1.5 tuổi đang gặp các vấn đề đặc biệt như: 

NHC tiếp nhận các trường hợp trẻ đặc biệt và can thiệp bằng nhiều liệu pháp hiện đại

 

Tùy vào độ tuổi, các vấn đề đặc biệt khác nhau ở mỗi trẻ nhỏ mà chuyên gia sẽ cân nhắc để đưa ra liệu trình can thiệp phù hợp nhất. Thông thường, chương trình giáo dục dành cho trẻ đặc biệt sẽ xoay quanh việc cải thiện và phát triển các vấn đề sau: 

 • Phát triển hòa nhập

 • Phát triển ngôn ngữ

 • Phát triển giác quan

 • Phát triển nhận thức

 • Phát triển hành vi chuẩn mực

 • Phát triển thể chất

 • Phát triển cảm xúc

 • Phát triển kỹ năng xã hội

 • Phát triển năng khiếu nghệ thuật

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ cho gia đình và xã hội thay đổi tốt các nhận thức về khả năng của trẻ đặc biệt. Hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều cần có cơ hội để phát triển và trẻ đặc biệt cũng có thể thay đổi chất lượng cuộc sống, nâng cao nhận thức, kỹ năng để hòa nhập với cuộc sống như bao đứa trẻ khác. 

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng. Luôn đồng hành cùng trẻ vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi để giúp trẻ và cả gia đình hòa nhập tốt hơn với xã hội, có được cuộc sống ổn định tốt nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

 

Tham khảo thêm: 

lich cong tac
 

2942

Phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 12/10/2023

lượt xem: 220 | lượt tải:76

số 88

HƯỚNG DẪN Đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 23- CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Thời gian đăng: 02/08/2023

lượt xem: 330 | lượt tải:96

267-CV/ĐU

về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch covid 19 và tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên (18/5/1901 - 18/5/2021)

Thời gian đăng: 11/05/2021

lượt xem: 678 | lượt tải:412

2893/SVHTTDL-VH

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam

Thời gian đăng: 05/11/2020

lượt xem: 935 | lượt tải:265

2894/SVHTTDL-VH

V/v tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trậng Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thời gian đăng: 05/11/2020

lượt xem: 883 | lượt tải:241
xtvc
svh
svh
20 3THBP
Thống kê
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay379
 • Tháng hiện tại16,275
 • Tổng lượt truy cập596,986
Liên kết website
Phóng sự ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây