Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Địa chỉ chữa lành tâm bệnh, an nhiên sống khỏe

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020 nhưng đã nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong khía cạnh sóc, trị liệu tâm lý. Đây là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin tìm đến khi có những rối nhiễu trong tâm trí mà bản thân họ không thể tự vượt qua để lấy lại tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên, sống khỏe.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Chữa lành tâm bệnh không dùng thuốc 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những đơn vị luôn tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc, trị liệu tâm bệnh hiện nay. Nơi đây thuộc sự quản lý của Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam với các phương pháp chăm sóc, trị liệu tâm bệnh không dùng thuốc mà ứng dụng các nghiên cứu khoa học chuyên sâu đã được nghiên cứu kỹ lưỡng.

 
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là địa chỉ chữa lành tâm bệnh không dùng thuốc 

NHC là được viết tắt từ “Natural Health Care” mang ý nghĩa là chăm sóc, phục hồi, quan tâm đến các vấn đề sức khỏe một cách tự nhiên. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của trung tâm khi luôn không ngừng nghiên cứu và áp dụng các liệu pháp chính quy luật vũ và khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy để chữa lành tâm bệnh một cách hiệu quả mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. 

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm NHC Việt Nam luôn theo đuổi châm ngôn  “sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của chúng tôi”, dùng đó làm tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh hơn từng ngày. Mỗi khách hàng đến đây không chỉ có thể giải quyết được vấn đề vướng mắc ở hiện tại mà còn học được cách đối diện với những căng thẳng ở tương lai để không phải lặp lại những khó khăn này thêm lần nào. 

 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn hướng đến việc chăm sóc, trị liệu, phục hồi các vấn đề tâm lý không cần dùng thuốc. Thông qua việc trò chuyện trực tiếp với khách hàng, nhà trị liệu sẽ dành thời gian lắng nghe để đi sâu vào tâm trí của từng người để hiểu sâu về gốc rễ từng vấn đề khúc mắc và tìm cách giải quyết. Tinh thần khách hàng dần thả lỏng, thoải mái, tích cực, nhẹ nhàng, ngủ ngon giấc hơn mà không cần dùng đến bất cứ loại thuốc nào khác.

Tại sao nên chọn Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam? 

Chăm sóc sức khỏe tinh thần hiện nay đang là một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của con người, đặc biệt khi tỷ lệ trầm cảm, rối loạn lo âu hay các vấn đề tâm lý - tâm thần khác đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Trị liệu tâm lý được đánh giá có thể mang đến nhiều tiên lượng tích cực giúp tinh thần của khách hàng nhẹ nhàng, bớt tiêu cực hơn.
Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chữa lành tâm bệnh theo các liệu pháp khoa học đã được nghiên cứu một các kỹ lưỡng. Vậy vì sao nên chọn Trung tâm NHC khi gặp những vấn đề rối nhiễu trong tâm lý?

Các dịch vụ đa dạng 

Các thống kê đều đã chỉ ra hiện nay tỷ lệ những người gặp các bệnh tâm lý hiện nay đang ngày càng gia tăng một cách chóng mặt. Nguyên nhân được hình thành từ những stress căng thẳng trong cuộc sống, công việc, tình cảm; những cú sốc đột ngột; không biết cách thả lỏng tâm trí.. 


Trung tâm NHC cung cấp đầy đủ các dịch vụ trị liệu tâm trí rất chất lượng

Hiểu rõ được những vấn đề này, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang cung cấp những dịch vụ chăm sóc tâm lý đa dạng. Bao gồm: 

 • Trị liệu chứng mất ngủ – khó ngủ

 • Trị liệu rối loạn lo âu – buồn chán

 • Trị liệu Stress – Căng thẳng mệt mỏi

 • Trị liệu Đau đầu – Chóng mặt

 • Trị liệu Rối loạn tiền đình

 • Trị liệu Suy nhược cơ thể

 • Trị liệu Tự kỷ và Trầm cảm

 • Trị liệu Rối loạn cảm xúc

 • Hòa hợp mối quan hệ

 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Mỗi khách hàng đều được nhà trị liệu dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện để hiểu rõ bản chất vấn đề mà họ đang gặp phải, từ đó mới xác định và đưa ra lộ trình can thiệp phù hợp. Các liệu pháp chăm sóc tâm lý cũng được xây dựng và áp dụng phù hợp cho từng tình trạng để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

Đội ngũ Master Coach tâm lý, có chuyên môn cao 

Các Master Coach hiện đang làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đều là những người được đào tạo chuyên môn chuyên sâu về tâm lý, có đầy đủ các chứng chỉ từ các đơn vị uy tín, chẳng hạn như  NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy, chứng chỉ từ Đại Học Cuộc Đời Bởi Life University.


Đội ngũ nhân sự của NHC Việt Nam có chuyên môn cao, y đức sáng

Đội ngũ chuyên gia trị liệu tại đây không chỉ có chuyên môn cao mà còn cực từ tâm huyết với công việc, luôn mong muốn có thể giúp ích cho khách hàng. Suốt quá trình trò chuyện, nhà trị liệu luôn quan sát để đảm bảo duy trì tâm lý khách hàng luôn ở mức ổn định, không bị căng thẳng quá mức. Sự thoải mái, thư giãn, tự nguyện chia sẻ các vấn đề luôn là mục tiêu mà các nhà trị liệu hướng tới.

Một số chuyên gia tâm lý đang làm việc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có thể kể đến như Chuyên gia tâm lý Trần Nguyễn Anh Dũng, Master Coach Lê Mạnh Chính, Master Coach Cao Kim Thắm, Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến.. 

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu 

Hiểu rõ những ảnh hưởng từ những vấn đề tâm lý - tâm thần, Trung tâm NHC luôn luôn đặt những cảm xúc, trạng thái của khách hàng lên hàng đầu. Trung tâm luôn tạo ra những không gian, môi trường phù hợp để tạo ra sự thoải mái nhất cho khách hàng, giống như một nơi để xoa dịu những nỗi đau, những khó khăn mà họ đang phải đối mặt mỗi ngày.


Các buổi trị liệu tại NHC đều đảm bảo tính riêng tư để khách hàng có thể thoải mái chia sẻ những khó khăn của bản thân 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, bao gồm cả danh tính hay những câu chuyện thầm kín của từng người. Các buổi trị liệu đều được diễn ra một cách riêng tư, 1 nhà trị liệu - 1 khách hàng trong phòng riêng, không có sự có mặt của người thứ 3 ( bao gồm cả gia đình nếu khách hàng không sẵn sàng).

Master Coach tại NHC Việt Nam luôn dành rất nhiều thời gian để hiểu sâu hơn về từng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng hàng không ổn và cần tìm sự chia sẻ. Tại Trung tâm trị liệu NHC, nhà trị liệu đóng vai trò như một người bạn thân thiết mà khách hàng có thể thoải mái chia sẻ những lo lắng, căng thẳng, phiền não giấu kín trong tâm trí trước đó.

Lộ trình can thiệp rõ ràng, có hiệu quả 

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng xây dựng lộ trình can thiệp có định hướng rõ ràng, cho tiết cho từng khách hàng để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất. Mọi giai đoạn trong suốt lộ trình can thiệp đều có sự đồng hành từ các chuyên gia tâm lý, luôn sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh, đảm bảo không để khách hàng vượt qua những khó khăn một mình.

Tại NHC Việt Nam, lộ trình trị liệu tâm lý thường kéo dài trong 21 ngày, bao gồm 7 buổi đầu tiên sẽ làm việc, tư vấn trực tiếp với các Master Coach và 14 buổi sẽ tự thực hành các liệu pháp chăm sóc tâm lý được hướng dẫn từ xa. Bởi rõ ràng, những khó khăn trong tâm trí chỉ có tự bản thân người đó cần tự quyết tâm chiến thắng chứ không thể phụ thuộc mãi mãi vào thuốc và trị liệu tâm lý. 

Giai đoạn thực hành xoa dịu tâm trí từ xa chính là cơ hội để khách hàng học cách đối diện với căng thẳng, vượt qua chính mình để lấy lại cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, lạc quan như trước đây.

Ngay cả sau khi hết lộ trình can thiệp, các chuyên gia tại Trung tâm NHC vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần thiết. Bên cạnh đó, các buổi trị liệu nhóm, trị liệu gia đình hay các chương trình ngoại khóa cũng nằm trong lộ trình can thiệp chính để giúp khách hàng thay đổi tư duy, nhận thức bản thân một cách tích cực, đúng đắn nhất. 

Khách hàng có sự thay đổi rõ ràng sau từng buổi trị liệu

Khách hàng không chỉ chủ động chia sẻ những vấn đề của bản thân, ăn ngủ ngon hơn, lạc quan hơn, kiểm soát cảm xúc tinh thần theo hướng tích cực hơn và dần loại bỏ được những ám ảnh từ quá khứ ra khỏi tâm trí. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng giúp khách hàng xây dựng lại lòng tự trọng, nâng cao giá trị bản thân trong mắt chính mình chứ không phải một ai khác. 

Với những thế mạnh của mình, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang không ngừng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc tâm lý mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Hiện Trung tâm có cả địa chỉ tại khu vực Hà Nội và TPHCM, đồng thời cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn online cho các khách hàng ở xa nên rất thuận tiện cho bất cứ ai đang cảm thấy bản thân có những gánh nặng tâm lý khó loại bỏ. 

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

Có thể bạn quan tâm: 

lich cong tac
 

2942

Phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

Thời gian đăng: 12/10/2023

lượt xem: 160 | lượt tải:68

số 88

HƯỚNG DẪN Đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị số 23- CT/TW, ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Thời gian đăng: 02/08/2023

lượt xem: 261 | lượt tải:82

267-CV/ĐU

về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch covid 19 và tuyên truyền kỷ niệm 120 năm ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên (18/5/1901 - 18/5/2021)

Thời gian đăng: 11/05/2021

lượt xem: 634 | lượt tải:385

2893/SVHTTDL-VH

V/v tuyên truyền kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam

Thời gian đăng: 05/11/2020

lượt xem: 881 | lượt tải:251

2894/SVHTTDL-VH

V/v tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trậng Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thời gian đăng: 05/11/2020

lượt xem: 829 | lượt tải:225
xtvc
svh
svh
20 3THBP
Thống kê
 • Đang truy cập10
 • Hôm nay257
 • Tháng hiện tại6,500
 • Tổng lượt truy cập563,145
Liên kết website
Phóng sự ảnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây